Giá: 90.000 đ

Hồng Sấy Nguyên Trái

Sản phẩm hồng sấy dẻo được làm từ trái hồng cũng là một đặc sản được yêu thích của khách du lịch khi đến Đà Lạt. Có hai loại là hồng sấy nguyên trái và hồng sấy 1/2 trái (còn gọi là hồng dẻo miếng)


90.000đ


Hồng sấy dẻo được làm ra như vậy, dù đơn giản nhưng tốn nhiều công sức. Miếng hồng mới ra lò rất đẹp, màu đỏ tươi, nhìn như được phủ một lớp mật lên trên, nên nhiều người lại tưởng có quét dầu lên nữa.

Hồng mới ra lò

Hồng sấy dẻo không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào, nếu để môi trường mát như Đà Lạt, thì màu sắc và độ dẻo sẽ giữ được lâu hơn. Còn nếu chuyển đến xứ nóng, miếng hồng sẽ mau khô và đen lại.

Hồng sấy dẻo có thể để được rất lâu (thường là 12 tháng kể từ ngày đóng gói). Nhưng nếu muốn ăn miếng hồng thật ngon, dẻo, mới thì nên ăn hồng trong khoảng từ tháng 8 đến tháng 12 dương lịch, vì đây là mùa thu hoạch hồng.

 

Thật tuyệt vời khi được thưởng thức miếng Hồng dẻo Đà Lạt

Là sản phẩm do gia đình thực hiện và luôn mới. DacsanDaLat.com.vn luôn mang đến cho bạn những trái Hồng sấy dẻo ngon nhất!

Liên hệ: 028.3810.8089 hoặc 0914.107.107 để được tư vấn và hướng dẫn sản phẩm Hồng dẻo Đà Lạt nhé!

Có thể bạn muốn xem